Kỷ niệm 5 năm thành lập Trung tâm thương mại Melinh PLAZA Hà Đông
3:47 PM,10/20/2017

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập, thay mặt Ban quản lý TTTM Melinh PLAZA Hà Đông, ông Lê Ngọc Anh – Phó giám đốc Trung tâm đã phát biểu khai mạc, gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các vị khách quý, đối tác và CBCNV đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi lễ.

Bồi hồi, xúc động nghĩ lại hành trình 5 năm xây dựng và phát triển, ông Lê Ngọc Anh chia sẻ: “Trong vòng 5 năm qua (2012-2017), sau những khó khăn, thử thách bước đầu mới thành lập, TTTM Melinh PLAZA Hà Đông đã ngày càng phát triển sôi động, đông đúc, có mật độ phủ lấp 95% trên tổng cộng 54.000m2 mặt sàn. Đây là một kết quả gần như hoàn hảo của một TTTM hiện đại, với sự đa dạng các loại hình sản phẩm từ thời trang, nội thất đến các khu ẩm thực, văn hóa giải trí vui chơi và chăm sóc sức khỏe, giáo dục. Trải qua 5 năm phát triển – một hành trình tuy chưa phải là dài nhưng cũng không phải ngắn, TTTM Melinh PLAZA Hà Đông đã đánh đấu cột mốc trưởng thành từ sự hy sinh, cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV. Đặc biệt, thay mặt Ban quản lý, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả các Quý khách hàng đã và đang hoạt động kinh doanh tại TTTM bởi sự hợp tác, hỗ trợ, luôn sát cánh, đồng lòng cùng chúng tôi, để tự tin bước đến thành công như ngày hôm nay và tiếp tục phát triển trong thời gian tới”.


Ông Lê Ngọc Anh – Phó giám đốc TTTM Melinh PLAZA Hà Đông phát biểu khai mạc buổi lễ

Trải qua 5 năm phát triển sôi động, Melinh PLAZA Hà Đông đã trở thành một trong những trung tâm mua sắm và giải trí lớn nhất quận Hà Đông, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân thủ đô. Bởi tốc độ đô thị hóa nhanh, nhiều đô thị đa chức năng được xây dựng cùng các tòa nhà cao tầng với mật độ cao kéo theo lượng dân cư tập trung lớn đi cùng với nhu cầu mua sắm gia tăng ở khu vực Hà Đông nói riêng và phía Tây Nam Hà Nội nói chung.


Trung tâm mua sắm và giải trí Melinh PLAZA Hà Đông với thiết kế hợp lý 5 tầng, chia thành các khu: trang sức, mỹ phẩm làm đẹp; thời trang; siêu thị nôi thất, trang trí; rạp chiếu phim, vui chơi, ẩm thực…đã hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong nước và quốc tế như: Trung tâm bán sỉ Metro Cash & Carry, siêu thị điện máy Topcare, siêu thị nội thất Hoàn Mỹ, trung tâm chiếu phim Lotte Cinema, Pizza Hut, KFC, BBQ, World Game…
 

Với định hướng phát triển năng động, hiện đại, lấy khách hàng là trung tâm phục vụ, đại diện Ban quản lý TTTM Melinh Plaza Hà Đông cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, tạo dựng và duy trì mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn cũng như tìm kiếm cơ hội kinh doanh để hướng tới tạo dựng thương hiệu vững mạnh của TTTM Melinh Plaza Hà Đông cũng như Công ty cổ phần T&M Việt Nam và Tập đoàn Eurowindows trên thị trường.

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, TTTM Melinh Plaza Hà Đông cũng đã tổ chức chương trình “Bốc thăm may mắn 100% trúng thưởng” dành cho tất cả các khách hàng đến mua sắm trong ngày 17/10/2017, với hóa đơn hợp lệ có giá trị từ 200.000 đồng trở lên. Nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao tặng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: