Rộn ràng Tết Thiếu nhi
1:56 AM,6/14/2017

Xuyên suốt ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi là chuỗi các hoạt động hấp dẫn và đầy bổ ích: cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi từ 9h00 - 12h00, chương trình ca nhạc nghệ thuật do các bạn nhỏ tài năng của CLB Pha Lê từ 19h00 - 20h00. Không những thế, các bậc phụ huynh còn có thể yên tâm cho các bé vui chơi cả ngày trong khu vui chơi Kids World tại tầng 2, khu vui chơi Worldgames tầng 4 với các trò chơi hấp dẫn như: Xe đụng, Khu vườn cổ tích... hay dành tặng các bé trải nghiệm xem phim tuyệt vời tại Cụm rạp hàng đầu Lotte Cinema...

Với cuộc thi vẽ tranh "Vẽ tranh ước mơ - Tô màu thế giới", các bé sẽ được thỏa sức đắm chìm trong thế giới mơ ước của mình mà chính các bậc phụ huynh cũng không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy màn thể hiện tài năng của con em mình. Cuộc thi đã chọn ra 5 bức tranh xuất sắc để trao giải vào lúc 19h30.

Chương trình ca nhạc nghệ thuật "Ngày vui của bé" thực sự mang lại nhiều niềm vui cho các bé khi được tận mắt chiêm ngưỡng màn trình diễn ảo thuật từ các ảo thuật gia và màn tung hứng patender đầy biến hóa của các nghệ sĩ.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của chương trình: